Categories
Thời trang

Những mẫu giày thể thao trắng Hot nhất hè 2015

1. Sneaker Filling Pieces Mountain Cut Low: Filling Pieces tại Amsterdam mang cảm hứng từ thiên nhiên vào sản phẩm của mình trong mùa này với hiệu ứng python dập nổi và những khoen kim loại sáng lấp lánh.

nhung-mau-giay-the-thao-trang-hot-nhat-he-2015-1

2. Sneaker Converse Jack Purcell Special Canvas: Dựa trên thiết kế được ngôi sao cầu lông của những năm 1930 – Jack Purcell ưa thích, đôi giày này kế hợp vẻ cổ điển với những chi tiết tối giản hiện đại. Nó được làm theo chuẩn thể thao với đệm Ortholite ở đế giày – chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ngày dài thoải mái.

nhung-mau-giay-the-thao-trang-hot-nhat-he-2015-2

3. Nike Air Huarache Premium White & Gum Pack: nếu bạn thích những thiết kế hoài cổ, đôi chunky của Nike này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ra mắt trở lại vào năm 1991, mẫu Air Huarache trở thành sản phẩm hit cho cả các vận động viện chạy lẫn các fan thời trang với chỉ một màu trắng và vẻ cổ điển do đế giày mang lại.

nhung-mau-giay-the-thao-trang-hot-nhat-he-2015-3

4. Trainers Fred Perry x Drake’s Spencer Leather: được thiết kế dựa trên cảm hứng từ giày tennis authentic của Fred Perry với nhãn hàng của anh Drake, đôi giày da này mang đến một vẻ lịch lãm với hoa văn cánh hoa màu xanh kết hợp với vòng nguyệt quế vàng đơn giản. Thêm một gợi ý tinh tế cho những thiết kế màu trơn đơn giản.

nhung-mau-giay-the-thao-trang-hot-nhat-he-2015-4

5. ASOS Trainers với hiệu ứng da rắn: đôi giày sắc nét với kiểu dáng đơn giản và hiệu ứng da rắng mang đến một vẻ thanh lịch khó cưỡng. Kết cấu thoải mái và thiết kế nổi bật phong cách, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đón “em” về với tủ giày của bạn.

nhung-mau-giay-the-thao-trang-hot-nhat-he-2015-5

6. Sneakers da của Saint Laurent Leather: với giá trị tuyệt vời từ thiết kế high-end, chắc chắn không một fan hâm mộ sneaker nào có thể bỏ qua đôi giày này. Tận dụng hình dáng ngón chân tròn truyền thống mang đến một vẻ vintage nhẹ nhàng cho đôi giày, những miếng vá màu đỏ phía gót giày cùng chi tiết đục lỗ bên cạnh giày và viền cao su mang đến cảm hứng thể thao.

nhung-mau-giay-the-thao-trang-hot-nhat-he-2015-6

7. Trainers trắng của Zara: chủ nghĩa tối giản hiện đại đã trở thành dấu hiệu nhận biết trong các sản phẩm thời trang của Zara, với tab gót bằng da nâu và các điểm đục trên thân giày tăng thêm chiều sâu cho một thiết kế có vẻ đơn giản.

nhung-mau-giay-the-thao-trang-hot-nhat-he-2015-7