Categories
Tư vấn mặc đẹp

Mẹo chọn thắt lưng cho nam giới

Thắt lưng là phụ kiện khá quan trọng đối với nam giới. Bên cạnh ý đồ thực mà mỗi chiếc thắt lưng đều mang đến thì nó còn quyết định đến phong cách và cá tính thời trang của mỗi người. Nhiều nam giới còn xem chiếc thắt lưng mình mặc như một biểu tượng quyền lực để gây chú ý và thu hút phái đẹp.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng dày đặc từ chất liệu đến mẫu mã sản phẩm như hiện nay thì bạn có biết cách chọn cho mình một chiếc thắt lưng đẹp và ưng ý nhất. Sau đây aokute.com sẽ giải quyết những vẫn đề khó khăn nhất trong khâu chọn thắt lưng giúp bạn.

meo-chon-that-lung-cho-nam-gioi-1

– Có sự đầu tư

Bạn nên biết, việc chọn mua một chiếc thắt lưng rẻ tiền không những sẽ không đem đến cho bạn sự ng ý bởi không thẫm mỹ cho lắm mà còn gây nên sự lãng phí không đáng có.

Chính vì thế, ngay từ đầu hãy chịu chi ra một khoản khá để “tậu” được một chiếc thắt lưng vừa chất lại vừa đúng sở thích.

– Chọn đúng mục đích

Những chiếc thắt lưng tốt sẽ tách biệt quần và áo của bạn. Chúng có thể phối hợp hài hòa với đôi giày bạn đang đi hoặc tạo sự tương phản đầy cá tính.

Hãy thử hình dung ai đó đeo thắt lưng, mặc quần jeans hoặc diện suit. Nếu bộ suit được may hoàn hảo hoặc chiếc quần jeans hợp với phong cách cá nhân, thắt lưng sẽ trở thành món phụ kiện bắt mắt. Bạn không cần lúc nào cũng phải đeo thắt lưng. Tuy nhiên, hãy cân nhắc đến việc đeo chúng nếu muốn nhấn nhá cho phần chuyển tiếp giữa áo và quần.

meo-chon-that-lung-cho-nam-gioi-2

– Hợp với phong cách cá nhân

Bạn nên quyết định thắt lưng dựa vào nhu cầu và sở thích cá nhân. Hãy mua thứ bạn cảm thấy đẹp mắt vì bạn sẽ đeo nó một cách tự tin. Người khác khi nhìn vào bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tự tin đó.

Những chiếc thắt lưng không chỉ giúp cố định quần mà còn là phụ kiện cá tính giúp bạn khẳng định mình. Nên nhớ bạn cần chọn thắt lưng hợp với phong cách riêng. Nếu mua một chiếc chất lượng tốt nhưng không bao giờ đeo thì chỉ phí tiền mà thôi. Còn nếu tìm được thứ gì đó thật sự phù hợp, bạn sẽ luôn tự tin đeo nó hết lần này đến lần khác.