Categories
Dịch vụ in áo thun

Dịch vụ in áo thun cặp, áo thun đôi

Áp dụng những thiết bị máy móc nền tảng, các công nghệ kĩ thuật cao tiên tiến sẽ luôn cho ra những sản phẩm in áo thun đạt chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, không bị bong tróc nứt nẻ, không bị lem màu… Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thời gian, chất lượng và giá thành của sản phẩm. Đó chính là những ưu điểm nổi bật nhất mà dịch vụ in áo thun cặp, áo thun đôi của Aokute.com có được nhằm phục vụ quý khách hàng.

ao-thun-tinh-yeu-popeye-1353927326

Để thuận tiện, Quý khách có thể in theo mẫu chọn hoặc in theo yêu cầu:

– In áo thun theo mẫu: Khách hàng sẽ chọn mẫu có sẵn và đặt số lượng in với chúng tôi.

– In áo thun theo yêu cầu: Khách hàng sẽ nêu yêu cầu về vải và mẫu in với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn.

Nhân viên thiết kế mẫu mã của Aokute.com sẽ giúp đỡ nhiệt tình cho các bạn từ khâu lựa chọn mẫu mã đến thiết kế in ấn. Với sự bắt nhịp cung ngành in hiện đại, chúng tôi sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt để tạo ra những bản in ấn đạt chuẩn về cả chất lẫn thẫm mỹ.

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Aokute.com rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.