Categories
Dịch vụ in áo thun

Dịch vụ in áo khoác tại Tp.HCM

In chuyển nhiệt áo khoác là một trong những dịch vụ in áo chủ yếu của Aokute.com. Với sự tiến bộ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đa dạng về chất liệu mẫu mã, dịch vụ in áo khoác tại aokute.com đã và đang được quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

dich-vu-in-decal-chuyen-nhiet-ao-khoac-1

Quy trình:

Tạo mẫu áo khoác bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator >> Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal >> Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal >> Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị >> Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là). Hoàn thành!

In chuyển nhiệt áo khoác tại aokute.com với hai dải màu cơ bản là sáng (Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang) và tối (Decal nhiệt màu xanh lá, decal nhiệt màu xanh dương, màu đỏ, màu đen) sẽ cho bạn những sản phẩm in đẹp và chất lượng nhất.

Đặc biệt, giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số sẽ giúp bạn dùng nhiều màu để in đa sắc và in decal theo hình mong muốn. Cách làm này khắc phục hoàn toàn kỹ thuật in hình bằng lụa về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền.