Categories
Tư vấn mặc đẹp

Bí quyết giữ áo quần luôn thơm ngát

Giữ áo quần luôn thơm và sạch sẽ là công việc mà các bà nội trợ rất thích thú. Tuy nhiên, với khí hậu ẩm móc và thay đổi liên tục thì cách giữ áo quần thơm lâu là một việc hết sức khó khăn mà dầu xả vải sẽ không thể đảm nhiệm hết được. Vậy hãy thử dùng những cách sau đây để thấy sự hiệu nghiệm mà nó mang lại.

1. Nước hoa.

Nói đến hương thơm, người ta nghĩ ngay đến nước hoa. Đây là một công cụ hữu hiệu để làm thơm quần áo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng nước hoa đúng cách.

bi-quyet-giu-ao-quan-luon-thom-ngat-1

Xịt trực tiếp nước hoa vào quần áo sẽ làm mất màu và ố vải. Cách tốt nhất là xịt nước hoa vào những chiếc khăn nhỏ, treo vào góc tủ hoặc đặt chúng giữa các lớp quần áo.

2. Túi thơm, giấy thơm.

bi-quyet-giu-ao-quan-luon-thom-ngat-2

Treo túi thơm vào góc tủ sẽ giúp quần áo thoang thoảng hương thơm nhẹ nhàng. Giấy thơm cũng là một giải pháp giúp quần áo thơm lâu nếu bạn đặt chúng vào giữa các lớp vải.

3. Tinh dầu, nước thơm.

bi-quyet-giu-ao-quan-luon-thom-ngat

Cho một ít tinh dầu vào bàn là hơi nước hoặc xịt nước thơm quần áo khi ủi sẽ giúp quần áo dễ ủi hơn.Cách này giúp quần áo của bạn có mùi hương quyến rũ. Quần áo có thể giữ được hương thơm lâu nhưng làm tốn khá nhiều thời gian của bạn.

4. Nước xả vải.

bi-quyet-giu-ao-quan-luon-thom-ngat-4

Nước xả vải là cách được các bà nội trợ tin dùng nhất. Với nước xả vải, quần áo không những thơm lâu mà còn mềm mại, lại không bị mất màu. tuy nhiên mùi nước xả vải lại hạn chế dẫn đến nhàm chán và không có hương thơm đặc trưng.